Mùa đông đang đến gần và bạn nên chuẩn bị. Có thể thực sự khó chịu khi đi ra ngoài và gặp thời tiết xấu. Đây là lý do tại sao bạn nên theo dõi điều kiện thời tiết khi lên kế hoạch cho ngày của mình. Thay vì nhìn vào iPhone mỗi khi bạn cần xem thời tiết như thế nào, bạn có thể nhìn vào đồng hồ của mình. Ứng dụng thời tiết của Apple Watch giúp bạn biết được tình hình thời tiết hiện tại để bạn có thể lên kế hoạch cho các chuyến đi hàng ngày của mình.

Có một số ứng dụng thời tiết tốt nhất của Apple Watch để cung cấp cho bạn các cảnh báo về khí quyển siêu cục bộ.

Carrot Weather 12+

Ứng dụng Carrot Weather Apple Watch đầy đủ tính năng mạnh mẽ này cung cấp các dự báo hiện tại, hàng ngày cũng như hàng giờ. Ứng dụng Carrot Weather pple Watch này có thể thay đổi khung cảnh, nhân vật và đối thoại của ứng dụng thay đổi theo thời tiết. Ứng dụng thời tiết Carrot hỗ trợ chế độ tối với các màn hình được hỗ trợ bổ sung. Ứng dụng thời tiết tối giản đẹp mắt này chứa bản đồ vệ tinh và radar. Thông báo về thiên văn học cũng có trong ứng dụng (nếu có).

Thành viên câu lạc bộ cao cấp sẽ nhận được tất cả các loại thông báo bổ sung. Chúng bao gồm những thông tin để cảnh báo thời tiết, lượng mưa, tóm tắt dự báo hàng ngày và sét đánh. Với ứng dụng thời tiết của Carrot, bạn có thể nhận được thông báo nhanh chóng nếu có mối đe dọa từ bão trong khu vực địa phương của bạn. Các thành viên câu lạc bộ cao cấp của đồng hồ Carrot Weather có thể tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất mà ứng dụng hiển thị để có được dữ liệu bạn muốn. Hơn nữa, bạn nhận được các biến chứng đầy màu sắc cho mặt đồng hồ Apple của mình. Lưu ý rằng bạn cần đăng ký Premium Club để mở khóa các tính năng tùy chỉnh phức tạp, cập nhật dữ liệu nền và thông báo.

Các tính năng chính: Đồng bộ hóa và Khôi phục iCloud | Thông báo chất lượng không khí | Thông báo thời tiết | Tải xuống từ Apple Store: CARROT Thời tiết 12+

Mạng lưới thời tiết

Mạng lưới thời tiết là một trong những ứng dụng Thời tiết miễn phí tốt nhất năm 2017. Ngoài weather forecast, bạn có thể nhận được thông báo và luôn đón đầu các cơn bão. Bạn có thể theo dõi hệ thống thời tiết với bản đồ radar thời tiết và vệ tinh của ứng dụng. Có thông báo thời tiết tùy chỉnh cho các vị trí Bắc Mỹ riêng lẻ bao gồm cả vị trí hiện tại.

detailed weather forecasts bao gồm nhiệt độ hiện tại và các quan sát, dự báo dài hạn (14 ngày), ngắn hạn (36 giờ) và dự báo hàng giờ. Các dự báo này được cập nhật 15 phút một lần để đảm bảo độ tin cậy và chính xác. Ngoài ra, bạn nhận được giám sát chất lượng không khí và báo cáo UV. Các cảnh báo bao gồm lượng mưa, tuyết, sấm chớp, nhiệt độ thay đổi, v.v. Hơn hết, ứng dụng Weather Network miễn phí. Hơn nữa, có thời gian bắt đầu và dừng có mưa trong khung thời gian 10 phút. Tính năng cao cấp của mạng thời tiết cho phép bạn truy cập vào độ ẩm, nhiệt độ thực tế, thông tin về gió và cảm nhận nhiệt độ trong 24 giờ trước.

Các tính năng chính:Truy cập tin tức, bản đồ radar hiện tại, dự báo thời tiết | Thông báo và video được cá nhân hóa | Thông tin chi tiết bao gồm thời gian mặt trời mọc và lặn, độ ẩm, nhiệt độ cao và thấp của ngày hôm qua và tốc độ & hướng gió | Tải xuống từ Apple Store: Mạng lưới thời tiết

My Hurricane Tracker Pro

Đây là công cụ toàn diện nhất để track tornados, tropical storms, cảnh báo thời tiết và lốc xoáy trong Apple Watch của bạn. Sẽ không có quá nhiều màn hình lộn xộn như bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng khác. Ứng dụng Apple Watch Hurricane Tarker cung cấp cho bạn hướng gió, khoảng thời gian cửa sổ cảnh báo, v.v. trong một màn hình đơn giản. Với ứng dụng làm ướt này, bạn cũng có thể tìm kiếm các cơn bão trước đây trong lịch sử (từ năm 1851 hoặc năm 1949 đối với Thái Bình Dương).

My Hurricane Tracker Pro

Hơn nữa, nhận cảnh báo thời tiết từ Dịch vụ Thời tiết Quốc gia. Ứng dụng này cũng tự động cập nhật hình ảnh vệ tinh, radar và nhiệt độ nước biển. Ngoài ra, bạn có thể thấy triển vọng cho 5 ngày tiếp theo từ NOAA. Có các bản đồ theo dõi tương tác mà bạn có thể nhận được cho mọi cơn bão. Ngoài ra, có hình ảnh vệ tinh về bão và bản đồ dự báo của NOAA nếu có sẵn. Ứng dụng NOAA Apple watch này tương tự như các ứng dụng như Storm by Weather Underground, Hurricane Pro và Hurricane Tracker.

Các tính năng chính:Theo dõi các cơn bão cụ thể | Nhận thông báo | Chia sẻ trong gia đình cho tối đa sáu thành viên gia đình | Tải xuống từ Apple Store: My Hurricane Tracker Pro

Liên quan: 8 ứng dụng âm nhạc tốt nhất cho Apple Watch

Thời tiết bầu trời tối

Dark Sky Weather là điểm đến chính xác nhất của bạn hyperlocal weather information. Công nghệ cung cấp năng lượng cho các dự đoán của Dark Sky là công nghệ đằng sau hoạt ảnh radar hoàn hảo và mượt mà đầu tiên trên thế giới. Với hoạt ảnh radar của Dark Sky, bạn có thể thấy đường đi, chuyển động thực tế của bão và đường đi được dự đoán trong tương lai. Ngoài ra, ứng dụng Dark Sky Apple Watch có advanced notification options. Bạn có thể nhận được thông báo chi tiết đến từng phút trước khi cơn mưa bắt đầu ở vị trí chính xác của bạn.

Thời tiết bầu trời tối

Hơn nữa, nhận thông báo về các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt (lũ lụt, giông bão, bão, v.v.) với ứng dụng thời tiết iWatch này. Bạn có thể tạo thông báo được cá nhân hóa trong 24 giờ tới (về lượng mưa, gió, nhiệt độ và hơn thế nữa). Các Dark Sky Notification Center Widget cung cấp cho bạn cái nhìn về những gì sẽ xảy ra trong giờ tới và tuần tới. Bạn không cần phải mở khóa điện thoại để kiểm tra thời tiết một cách nhanh chóng trước khi ra ngoài.

Các tính năng chính: Tính năng cỗ máy thời gian để khám phá thời tiết trong tương lai hoặc quá khứ | Dự báo chi tiết từng phút và từng giờ cho ngày và tuần tiếp theo | Chia sẻ gia đình cho tối đa 6 thành viên trong gia đình | Tải xuống từ Apple Store: Thời tiết bầu trời tối

MyWeather – Dự báo trong 10 ngày

Ứng dụng thời tiết đẹp này mang đến cho bạn real-time temperature, 10-day forecast, accurate time-trend and AQl. Bạn nhận được dự báo thời tiết mạnh mẽ trải dài hơn 200000+ thành phố trên khắp thế giới. Ứng dụng thời tiết này miễn phí. Bạn lấy instant weather forecast thông báo cho ngày hiện tại và ngày hôm sau. Ngoài ra, bạn nhận được cảnh báo thiên tai vào đúng thời điểm với ứng dụng thời tiết miễn phí này cho Apple Watch.

Thời tiết của tôi - Dự báo trong 10 ngày

Ứng dụng đi kèm với các chủ đề được thiết kế tốt như tối, cổ điển, pixel, truyền thống hoặc sống động. Với danh sách dự báo, bạn có thể hiển thị các thành phố của bạn bè trên màn hình của mình. Ứng dụng thời tiết miễn phí trên đồng hồ Appel có cấu trúc ngắn gọn và rất phù hợp với cổ tay. Có nhiều tùy chọn chia sẻ và bạn cũng có thể chia sẻ tâm trạng hiện tại của mình.

Các tính năng chính:Chia sẻ gia đình cho tối đa 6 thành viên gia đình | Hỗ trợ Watch mặt đồng hồ Siri OS5 | Các phím tắt Siri hỗ trợ hàng tá dữ liệu chi tiết | Tính năng ‘Cập nhật thành phố đẩy trong nền’ để cập nhật vị trí hiện tại cứ sau 6 giờ | Tải xuống từ Apple Store: MyWeather – Dự báo trong 10 ngày

Thanh dự báo

Thanh dự báo cung cấp cho bạn hyper-local and hyper-accurate live weather and forecasts ngay tại nơi bạn đang ở. Ứng dụng này cũng có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn và là ứng dụng thời tiết mạnh mẽ nhất mà bạn từng có. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra và chia sẻ thời tiết từ Tin nhắn thông qua ứng dụng iMessage, một phần của ứng dụng này.

Thanh dự báo

Ứng dụng rất hữu ích này miễn phí. Bạn có thể tạo một customizable weather summary mà bạn có thể sử dụng trong tiện ích và ứng dụng. Được chọn chủ đề sáng hoặc tối hoặc Thanh Dự báo sẽ chọn chủ đề đó cho bạn. Và, ứng dụng thực hiện điều này dựa trên thời gian hoàng hôn / bình minh hoặc ánh sáng xung quanh. Bạn có thể cá nhân hóa cho cả phiên bản mở rộng và phiên bản thu gọn. Với ứng dụng thời tiết miễn phí này, bạn có thể kiểm tra current forecast hoặc điều kiện thời tiết trong 14 ngày trong nháy mắt. Ngoài ra, bạn còn nhận được bảng phân tích theo giờ, các chi tiết như chỉ số UV, khả năng hiển thị, áp suất và điểm sương. Bạn có thể kiểm tra thời tiết cho khoảng 8 địa điểm trong nháy mắt.

Các tính năng chính: Chia sẻ gia đình cho tối đa 6 thành viên gia đình | Phím tắt Siri được cá nhân hóa | Biểu tượng cảm ứng 3D trên màn hình chính | Tải xuống từ Apple Store: Thanh dự báo

MyRadar NOAA Thời tiết Radar

MyRadar NOAA Weather Radar là một ứng dụng hiển thị các radar thời tiết động từ xung quanh vị trí hiện tại của bạn. Ứng dụng xử lý dữ liệu từ NOAA thô của NWS / National Weather Service để cung cấp thông tin lượng mưa sắc nét, rõ ràng nhất và cập nhật và chính xác nhất.

MyRadar NOAA Thời tiết Radar

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về thời tiết từ góc độ gần nhất với radar hoạt ảnh độ phân giải cao của ứng dụng. Với ứng dụng thời tiết NOAA, bạn có thể dễ dàng thu phóng và cuộn xung quanh ứng dụng để nhanh chóng truy cập dữ liệu thời tiết ở tất cả các vùng của Hoa Kỳ, bao gồm Puerto Rico và Hawaii. Tối đa sáu thành viên trong gia đình của bạn có thể sử dụng ứng dụng này do tính năng Chia sẻ trong gia đình. Trên tất cả, ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Apple watch này là miễn phí. Xem nhanh nhiệt độ xung quanh Hoa Kỳ và phủ lên hình ảnh vệ tinh theo thời gian thực của đám mây che phủ. Có một lớp cung cấp SIGMET và MÁY BAY cho các chuyên gia hàng không.

Các tính năng chính: Trình theo dõi bão tùy chọn với các chi tiết tuyệt vời và dự báo bão | Thông báo đẩy cho các cảnh báo thời tiết | Chia sẻ ảnh thời tiết từ vị trí của bạn | Xem ảnh do người dùng khác chia sẻ | Tải xuống từ Apple Store: MyRadar NOAA Thời tiết Radar

Liên quan: 8 ứng dụng sức khỏe tốt nhất cho Apple Watch để theo dõi sức khỏe của bạn

Yahoo Thời tiết

Yahoo Weather là một ứng dụng thời tiết tốt nhất khác của Apple watch. Ứng dụng này là ứng dụng duy nhất kết hợp dự báo chính xác với những bức ảnh tuyệt đẹp. Trải nghiệm phong phú của Yahoo Weather giúp việc kiểm tra và chia sẻ thời tiết trở nên thú vị và đầy cảm hứng. Có beautiful photos phù hợp với điều kiện thời tiết hiện tại, thời gian trong ngày và địa điểm.

Yahoo Thời tiết

Với ứng dụng thời tiết của Yahoo, bạn có thể trải nghiệm các điều kiện thời tiết như tuyết, sương mù, nắng nóng khắc nghiệt và mưa với các hiệu ứng thời tiết hoạt hình. Ứng dụng Yahoo Weather Watch có thể hiển thị thời gian mặt trời mọc / lặn, bản đồ gió và nhiệt, vệ tinh và radar tương tác. Dữ liệu này đi kèm với ảnh toàn màn hình từ vị trí của bạn, lấy từ dịch vụ chia sẻ ảnh của Flickr.

Key Features: Dự báo chi tiết và thông tin thời tiết | Hình nền đẹp từ Flickr | Tải xuống từ Apple Store: Yahoo Thời tiết

Thời tiết Pixel – Dự báo

Ứng dụng dự báo thời tiết dễ thương và đơn giản này có phong cách pixel. Pixel Weather hiển thị thời tiết ở vị trí hiện tại của bạn, bao gồm áp suất, chỉ số UV, tốc độ và hướng gió, lượng mưa, xác suất mưa, độ ẩm và nhiệt độ tương đối. Ứng dụng Thời tiết của Apple Watch hiển thị dự báo thời tiết 10 ngày và 24 giờ và 12 giờ trong tương lai.

Thời tiết Pixel - Dự báo

Sau đó, nó thông báo cho bạn về chất gây ô nhiễm tại vị trí, bao gồm CO, Ozone, SO2, NO2, PM10, PM2.5 hoặc AQI (Chỉ số Chất lượng Không khí). Ứng dụng supports POI weather and global cities’ weather. Với ứng dụng thời tiết này, bạn sẽ có thể thêm giờ thế giới vào danh sách thành phố cho mọi vị trí. Hơn nữa, bạn có thể thêm một biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh trong cài đặt của mình.

Key Features: Chia sẻ mạng xã hội nâng cao | Chia sẻ gia đình cho tối đa 6 thành viên trong một gia đình | Thêm thông tin dự báo 6 ngày trong widget | Tải xuống từ Apple Store: Thời tiết Pixel – Dự báo

Xin chào thời tiết

Có khoảng một triệu ứng dụng thời tiết không thân thiện với người dùng và quá tải với quảng cáo. Ứng dụng Hello Weather này cực kỳ đơn giản, tuyệt đẹp. Thiết kế giàu thông tin cung cấp cho bạn thông tin bạn cần trong một màn hình đơn giản. Bạn sẽ nhận được dự báo tương lai cũng như các điều kiện hiện tại ngay lập tức. Và, ứng dụng thời tiết tuyệt vời này được cung cấp miễn phí. Một cách thông minh, ứng dụng này thích ứng với những thay đổi của các điều kiện thời tiết khác nhau.

Xin chào thời tiết

Hello Weather được cung cấp bởi các nguồn dữ liệu tốt nhất như AerisWeather, The Weather Company, AccuWeather và Dark Sky. Và, bạn có thể chọn nhà cung cấp tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp khác nhau trong khu vực của bạn (bắt buộc phải nâng cấp). Bạn sẽ thích sự phối màu tuyệt đẹp và chế độ ban đêm tự động của nó. Tab ứng dụng Hello Weather của Apple hiển thị cho bạn thời tiết mà bạn có thể mong đợi.

Key Features: Không có quảng cáo và không có thông tin không mong muốn | Dự báo dễ đọc và đơn giản | Chế độ ban đêm và các chủ đề màu tự động (nóng, ấm và lạnh) | Tính năng Chia sẻ trong gia đình cho tối đa 6 thành viên trong gia đình | Tải xuống từ Apple Store: Xin chào thời tiết

RadarScope

Ứng dụng Radarscope có thể vô hiệu hóa dữ liệu radar Siêu phân giải và NEXRAD Cấp độ 3 trên màn hình Apple Watch của bạn. Bạn cũng có thể xem các Cảnh báo Đặc biệt về Hàng hải, Lũ quét, Sấm sét nghiêm trọng và Lốc xoáy và các dự đoán theo dõi bão của Dịch vụ Thời tiết Quốc gia Hoa Kỳ. Và, ứng dụng Thời tiết trên Đồng hồ này hiển thị phân cực kép, vận tốc và hệ số phản xạ mới nhất.

RadarScope

Ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Apple Watch này có được sức mạnh của viewing true radial weather radar data. Bạn có thể duyệt qua danh sách các cảnh báo đang hoạt động, chọn một cảnh báo cụ thể và xem chi tiết và cũng có thể thu phóng đến cảnh báo đã chọn cụ thể trên bản đồ. RadarScope sẽ lấy dữ liệu và cập nhật dữ liệu một cách thông minh và tự động (một lần trong vòng 2 đến 10 phút dựa trên chiến lược quét radar).

Key Features: Chia sẻ gia đình cho tối đa 6 thành viên gia đình | Dữ liệu dựa trên CASBE và radar CASET | Tải xuống từ Apple Store: RadarScope

Lập kế hoạch cho ngày của bạn không bao giờ là một vấn đề phức tạp với các ứng dụng thời tiết siêu hiệu quả như vậy. Ngoài ra, nhận thông báo ngay lập tức về thời tiết khắc nghiệt như bão, cuồng phong và hơn thế nữa. Ứng dụng thời tiết là thứ cần phải có đối với hầu hết người dùng Apple Watch để nhận được dự báo chính xác nhất trong thời gian thực. Các ứng dụng thời tiết này của Apple Watch cũng cung cấp cho bạn cảnh báo ngay lập tức về các điều kiện khắc nghiệt như sấm chớp, giông bão và hơn thế nữa.